thuyền bơm hơi chính hãng ,thuyền cao su,thuyền hơi,thuyền phao, thuyền tadpole,thuyền chất lượng, t

THUYENCAOSU.COM Tự hào là đơn vị đầu tiên đưa môn thuyền bơm hơi chính hãng du nhập về Việt Nam. Hơn 12 năm kinh nghiệm và nghiên cứu luôn cho ra mẫu sản phẩm và công nghệ mới đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của người sử dụng. 

 

Thuyền bơm hơi ngày càng được ứng dụng nhiều trong đời sống xã hội, không chỉ trong cứu hộ cứu nạn mà giờ đây thuyền cao su bơm hơi được xem như một loại hình du lịch khám phá được đa số các "phượt thủ" chuyên nghiệp trải nghiệm và đưa lên hàng đầu.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại hình giải trí thể thao nước cho các khu du lịch và resort như bộ liên hoàn bơm hơi, SUP bơm hơi, Kayak, thuyền vượt ghềnh, Ván bơm hơi, Thảm đi trên nước , Phao chuối, Phao cá bay ....

 

Bạn muốn khám phá, trải nghiệm hãy liên hệ với chúng tôi. 

 

Hỗ trợ tư vấn sản phẩm : 0933.552.111

 

Hỗ trợ kỹ thuật : 0984.077.196

 

THUYENCAOSU.COM hân hạnh đồng hành cùng quý vị. 

 

 

 

THUYỀN KAYAK BƠM HƠI

THUYỀN BƠM HƠI RACING

THUYỀN RAFTING - THUYỀN VƯỢT GHỀNH

Danh sách sản phẩm

Bình xăng 24.L Call

Bình xăng 24.L

Vui lòng gọi
Bình xăng 12.L Call

Bình xăng 12.L

Vui lòng gọi
Động cơ thủy 4HP Call

Động cơ thủy 4HP

Vui lòng gọi
Thuyền RACING màu đỏ Call

Thuyền RACING màu đỏ

Vui lòng gọi
Thuyền RACING màu trắng Call
Thuyền WAVEFUN màu nâu Đồng Call
Thuyền WAVEFUN màu vàng Call

Thuyền WAVEFUN màu vàng

Vui lòng gọi
Thuyền WAVEFUN màu xanh dương Call
Thuyền WAVEFUN màu đen Call

Thuyền WAVEFUN màu đen

Vui lòng gọi
Thuyền WAVEFUN màu xám Call

Thuyền WAVEFUN màu xám

Vui lòng gọi
Thuyền WAVEFUN màu xanh Call

Thuyền WAVEFUN màu xanh

Vui lòng gọi
Thuyền TADPOLE màu trắng xám Call
Thuyền TADPOLE màu đỏ đen Call
Thuyền TADPOLE trắng vàng Call
Thuyền TADPOLE  màu đen vàng Call
Thuyền TADPOLE màu trắng Call
Thuyền TADPOLE màu trắng xanh Call

Tin tức mới

Nên chọn mua thuyền bơm hơi cũ không?

Thuyền bơm hơi có tuổi thọ từ 3 – 12 năm tuỳ theo cách bảo quản và sử dụng thuyền mà độ hao mòn nhiều hay ít. Hầu hết các loại thuyền phao bơm hơi hiện nay đều áp dụng công nghệ ép nhiệt hạn chế tối đa các đường dán thủ công tránh tình trạng rò rỉ hơi ở ống phao và tăng thêm độ bền cho thuyền. Một số khách hàng vì muốn tiết kiệm tiền hoặc chưa đủ kinh phí chi trả cho một chiếc mới hoàn toàn thường thì sẽ tìm đến hàng thanh lý. Tuy nhiên, tuỳ theo mức độ sử dụng và bảo quản mà giá trị còn lại của

Xem tiếp

Những điều cần biết khi chọn thuyền cao su bơm hơi

Thuyền bơm hơi du nhập vào Việt Nam đã khá lâu hầu hết sử dụng cho các đơn vị doanh nghiệp, hải đảo cũng như nhu cầu cá nhân hình thành nên các hội nhóm, câu lạc bộ. Thuyền cao su SBC tiên phong du nhập loại hình này những ngày đầu cho đến ngày hôm nay đã phát triển mạnh mẽ. Những thương hiệu chính hãng gắn liền với những ngày đầu như Wavefun, Cando, Tadpole, Zodiac, Mars…. Thuyền cao su bơm hơi có nhiều chủng loại khác nhau như: 🍀 Dòng racing : Dòng thuyền hai thân thể thao, bốn ống phao,

Xem tiếp

Nên mua thuyền bơm hơi thương hiệu nào ?

Thị trường nay có rất nhiều hãng. Du nhập đầu tiên vào Việt Nam là dòng Cando, Wavefun, Zebec, Zodiac,Mars, Tadpole, Titan Marine..... chất lượng vượt trội về cả mẫu mã lẫn chất lượng, tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọ cho mình loại phù hợp giá cả và kích thước. Thậm chí bạn có thể tự chọn phối màu theo ý thích của mình. Về chất lượng không quá khó để phân biệt giữa các hãng.

Xem tiếp

Cách sử dụng và bảo quản thuyền bơm hơi cao su

Thuyền bơm hơi được tạo hình bởi các ống khoang khí, sức nổi 100% an toàn cho người sử dụng. Công nghê ép nhiệt mới hạn chế tối đa các tình trạng hư hỏng xảy ra. Tuy nhiên, để tuổi thọ của thuyền được lâu hơn và bền hơn cần tuân thủ các quy định về cách sử dụng và bảo quản thuyền bơm hơi đúng cách như dưới đây:

Xem tiếp

Du thuyền cao cấp Bhaya trên vịnh Hạ Long

Dịp Quốc khánh 2/9 với ba ngày nghỉ liên tiếp chính là dịp để mọi người lên kế hoạch có những chuyến đi cùng gia đình, bạn bè và người thân sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Xem tiếp

THUYỀN BƠM HƠI

Top

   (0)